Bảo hành

IoT Maker Việt Nam luôn cố gắng đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng, tư vấn hỗ trợ để làm hài lòng Quý Khách và trên hết là sự tin tưởng của Quý Khách đối với IoT Maker Việt Nam. Vì vậy chúng tôi đưa ra các chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

- Các sản phẩm do IoT Maker Việt Nam sản xuất và sản phẩm Made in Vietnam sẽ được bảo hành từ 6 tháng- 1 năm.

- Một số sản phẩm sẽ được bảo hành từ 3-6 tháng, chính sách này chỉ được áp dụng ở một vài sản phẩm nhất định, được cập nhật ngay trên thông tin sản phẩm.

- Ngoài các sản phẩm nằm trong chính sách bảo hành, sản phẩm còn lại là những sản phẩm phục vụ Prototype - nghiên cứu và phát triển công nghệ, nên không bao gồm bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng luôn chất lượng. Khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận những sản phẩm đã được TEST và được dán tem PASSED trên mỗi sản phẩm test:

  • Khách hàng mua hàng trực tiếp có thể tự kiểm tra sản phẩm hoặc test nếu có yêu cầu.
  • Khách hàng mua hàng online: các sản phẩm trước khi gửi đến tay khách hàng sẽ được test và dán tem đảm bảo là sản phẩm hoạt động tốt.
  • Một số sản phẩm phải hàn linh kiện vào mạch trước khi test. Vì vậy Quý khách hàng hãy đảm bảo sẽ mua sản phẩm đó và không được đổi- trả sản phẩm sau khi đã test.

- Trong trường hợp chúng tôi không thể test sản phẩm, sản phẩm chưa dán tem PASSED, Quý Khách có thể được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng. Sau thời gian này Quý Khách không được đổi- trả hàng.

Chính sách bảo hành cho Raspberry Pi: Bảo hành 1 năm nếu:

  • Board mạch còn trong thời hạn bảo hành tính từ ngày nhận hàng, còn tem bảo hành của cửa hàng, tem phải còn nguyên vẹn, không rách nát, tẩy xóa.
  • Board mạch còn nguyên, không bị hư, bị rơi, móp méo, hàn, rỉ sét, đụng mạnh hay do tai nạn: cháy, sét đánh.
  • Thiết bị không bị chập, chạm mạch, hư do cắm sai dây trên mạch (đo chân nguồn 3.3V và GND trên mạch không chập nhau)
  • Board mạch hư do nguồn điện không ổn định,…

Lưu ý:

- Sản phẩm đã mua vui lòng không đổi trả- trừ trường hợp lỗi kỹ thuật. Không chấp nhận đổi- trả nếu khách hàng đã mua nhưng muốn đổi sản phẩm khác hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa.

- Với các sản phẩm có bảo hành, đảm bảo sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành của IoT Maker Việt Nam. Trường hợp tem đã bị bóc, hoặc sản phẩm bị rơi, vỡ, ướt và các dấu hiệu liên quan đến việc sử dụng không đúng kĩ thuật sẽ không được bảo hành.

- Trước khi mang sản phẩm đến bảo hành, vui lòng liên hệ qua số 02866 824 204 để được tư vấn hỗ trợ kĩ thuật.

Cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ IoT Maker Việt Nam!